⛔ TẠI SAO DÙNG KEM TRỘN DA LẠI HẾT NÁM NHANH?


▪️ Bản chất của kem trộn là mix các thành phần một cách ngẫu nhiên, tùy cảm hứng. Và đặc biệt dùng các hoạt chất có tính chất 2 mặc ( lợi -hại) . 1 khi thành phần A nhiều hơn B hoặc ngược lại thì cán cân lợi hại sẽ dịch chuyển theo.

▪️ Mặc dù khác nhau về tỉ lệ nhưng đa số các thành phần chính của kem trộn là corticoid, acid trichloroacetic, vitamin E, becozym, cortibion, aspirin, hydroquinone, corticosteroid, thủy ngân,…

▪️ Thực chất, các hoạt chất này có công dụng tốt trong việc điều trị vấn đề của da. Tuy nhiên, việc pha trộn tất cả lại thành nồi lẩu thập cẩm một cách vô tội vạ lại gây ra các phản ứng tiêu cực trên làn da.
▪️ Những ngày đầu sử dụng, kem trộn sẽ giúp da láng mịn, sáng bật tông, ngậm nước. Nhưng sau khoảng 5 tháng - 1 năm sử dụng và ngưng lại bạn sẽ nhận thấy các biến chứng như:
- Da khô ráp, bong tróc, ngứa ngáy do nhiễm corticoid nồng độ thấp.
- Da bị phồng rộp, nổi bong bóng nước do đã bị nhiễm độc tố nặng.
- Da nổi mẩn đỏ, co giãn mao mạch bất thường.
- Viêm da, thoái hóa biểu mô tuyến bã, gây tăng tiết bã nhờn đột biến, nổi mụn nước, mụn mủ trên nền đỏ, phát ban, tiết dịch vàng.
- Đau đầu, sụt cân, suy nhược cơ thể do nhiễm độc thủy ngân hoặc chì.

🙅 Tóm lại, tuyệt đối không nên dùng kem trộn trị nám tại nhà vì bất kỳ lý do gì. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ làn da có thể bị hủy hoại nghiêm trọng, gây tình trạng nám kháng trị, nhiễm trùng, ung thư da. Bạn nên yêu da 1 cách khoa học và đúng cách.
🤔Tỉnh táo…tỉnh táo…và tỉnh tảo trước mọi cám dỗ…không có gì là nhanh cả , bản thân chúng ta từ khi sinh ra đến khi trưởng thành chúng ta cũng trải qua từng giai đoạn, không 1 ai sinh ra đã trưởng thành cả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 EM ĐẸP SPA / Thiết kế bởi : EM ĐẸP SPA