MESOTHERAPY CÓ PHẢI LÀ GIẢI PHÁP VÀNG CHO LÀN DA ?(Phần III)

II. Hoạt chất chính :
2. Meso điều trị mụn:
- Công nghệ Meso trị mụn là 1 trợ thủ đắc lực trong quá trình điều trị, cải thiện làn da mụn. Mang đến sự thay đổi tích cực phục hồi làn da bị tổn thương nghiêm trọng do mụn gây nên.
-Các hoạt chất chính hỗ trợ quá trình điều trị mụn:
•Salicylic acid: giúp loại lớp tế bào sừng trên da. Giúp kháng viêm cho làn da trước sự tấn công của các vi khuẩn gây mụn.
•Tổng hợp các loại Vitamin, đặc biệt Vitamin C giúp chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng cho da.
•Amino acid giúp tái tạo cấu trúc protein. Cải thiện dấu hiệu lão hóa, gia tăng độ ẩm cho làn da.
•Chuỗi Tripeptide: giúp tạo điều kiện lưu thông tuần hoàn máu. Tái tạo năng lượng cho làn da được khỏe mạnh.
•Enzyme: giúp trung hòa và ức chế các tác nhân gây mụn. Hơn nữa, hoạt chất này còn giúp khử loại sắc tố melanin gây sạm da.


-Chung quy trong việc điều trị mụn dù bằng phương pháp nào : bôi thoa, Peel hoặc Meso ( trừ phương pháp sử dụng máy móc xâm lấn ) thì mục đích cuối cùng là đưa các hoạt chất điều trị mụn (ở trên ) vào da đạt hiệu quả cao , nhanh, không biến chứng , ít tác dụng phụ nhất.
- Theo kinh nghiệm điều trị và kết quả lâm sàng trên khách hàng khi Meso mụn sẽ có buốt, khi tiêm nốt sần sẽ tan tầm 15-30p tuỳ cơ địa.
- Sau 1 tuần, da đã cải thiện : hàng rào da đã phục hồi , thu gom nhân mụn, tái tạo lớp tế bào suy yếu. Nhờ đó, sẽ ngăn chặn nguy cơ mụn tái phát trở lại. Đồng thời tạo điều kiện tái sinh làn da, sửa chữa lại cấu trúc da, mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, sáng mịn.
- Ở phương pháp này: hiệu quả cao , an toàn không xâm lấn giữ nguyên cấu trúc da, thời gian điều trị nhanh chỉ sau 30-60p thực hiện . Và không cần thời gian nghĩ dưỡng . Có thể kết hợp sản phẩm bôi thoa sau 3 ngày meso.
- Phù hợp cho tất cả nền da, miễn là bạn dùng sản phẩm chính hãng , có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đừng ham rẻ chọn dòng sản phẩm trôi nổi là ok.
👉Thương hiệu mình sử dụng điều trị cho khách nhiều nhất là MD: Ceuticals thương hiệu đến từ Anh Quốc vì giá thành nó ổn định đạt hiệu quả cao trong việc điều trị , phù hợp với mọi nền da và không tác dụng phụ.
🤔Còn tiếp phần ba….


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 EM ĐẸP SPA / Thiết kế bởi : EM ĐẸP SPA