MỤN (PHẦN III)


Video trước mình có chia sẽ theo kinh nghiệm ( quan điểm ) mình có 2 nguyên nhân, hôm nay m đi sâu phân tích nguyên nhân đầu tiên:

 

*Mụn : do dày sừng + sự tăng sinh tuyến dầu trên nền da khỏe.

 

-Nền da khỏe là nền da không có hiện tượng kích ứng , da dày bì , da có tính đàn hồi.
-Da dày sừng do đâu ?
Ở độ tuổi từ 20 đến 28, chu kỳ đổi mới da mặt sẽ dao động trong khoảng 28 ngày và càng nâng cao hơn đối với độ tuổi cao hơn. Vậy khi chúng ta bước qua tuổi 30 cần sự can thiệp bên ngoài để tăng quá trình tăng sinh tế bào của da.
-Tuyến dầu tăng sinh do: nạp quá nhiều đường , ăn đồ cay, uống nhiều sữa, thay đổi đồng hồ sinh học ( ngủ khuya) , stress, thay đổi môi trường làm việc, không có các bước chăm sóc da cơ bản, thay đổi nội tiết tố ( ở tuổi dậy thì) , hoặc do di truyền ….

 


Vậy phác đồ điều trị , cách chăm sóc và sản phẩm bôi thoa như thế nào cho hiệu quả, nhanh. Chúng ta xem tiếp phần tiếp theo phía dưới nhé!👇👇👇

 

MỤN (PHẦN IIII)

 

Hôm nay mình chia sẽ phác đồ và cách chăm sóc da mụn .Do dày sừng + sự tăng sinh tuyến dầu trên nền da khỏe.

 

*Phác đồ điều trị : 
Peel da là 1 phương pháp tối ưu để làm giải quyết lớp sừng . Và mình khuyên các bạn nên Peel tại Spa với các lý do sau:
-Nếu kiến thức treatment của bạn ở mức cơ bản thì việc bạn lựa chọn sản phẩm peel sẽ không phù hợp với nền da gây kích ứng và bỏng peel.
- Và nếu bạn muốn việc điều trị của bạn rút ngắn trong 1 khoảng thời gian từ 1-3 tháng thì bạn nên đến Spa . Còn nếu b tự mix mác sản phẩm tại gia thì xác định là đầu tư 2 khoản: tiền và thời gian. Vì bạn phải mất thời gian và tiền để test sản phẩm .
- Bạn không thể bỏ ra 1 số tiền lớn để sắm 1 con máy chỉ để điều trị cho chính mình trong 1 khoảng thời gian da gặp vấn đề. Trong khi Spa mô hình của họ là kinh doanh nên họ sẽ tối ưu hết công suất của máy móc cũng như sản phẩm .
- Và với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị trên vô số k.hách hàng thì việc đầu tư Sản phẩm điều trị của Spa nó cũng ở 1 tầm khác. Như Spa mình luôn chọn những thương hiệu uy tín , có tên tuổi và có chứng minh lâm sàng nên việc điều trị tại Spa sẽ được rút ngắn , hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn .

 

*Ngoài peel bạn có thể kết hợp Meso và dùng sản phẩm chăm sóc da tại nhà để quá trình điều trị được rút ngắn và nhanh hơn . Đặc biệt việc chăm sóc da tại nhà cũng chiếm 50% việc thành công trong quá trình điều trị.
Và tuỳ theo nền da , bệnh lý thì sản phẩm chăm sóc và routine sẽ khác nhau. Cái này nó tuỳ thuộc vào tư duy của người chủ Spa (người điều trị cho bạn) .

Và đây chỉ là 1 vài lời khuyên của mình để bạn có cái nhìn sáng suốt hơn trong việc chọn phương pháp điều trị. Bạn Nên chọn Spa uy tín, tử tế và đặt niềm tin nhé!

 

👉👉👉Bài sau mình sẽ chia sẽ nguyên nhân thứ 2 nhé!


 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 EM ĐẸP SPA / Thiết kế bởi : EM ĐẸP SPA